(MK - ASEAN) - Ngày 22/8, nhóm thiện nguyện “Những cánh chim không mỏi” đã tổ chức tặng 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. HCM.

Tặng 50 phần quà tại Văn phòng ấp 4 (xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi)

Tại đây nhóm thiện nguyện đến thăm hỏi, trao tặng 50 phần quà cho người dân tại Văn phòng ấp 4 và 50 phần quà tại Vườn thiền Minh Tâm (xã Bình Mỹ). Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm mì tôm, gạo, dầu ăn, xịt khuẩn và một số nhu yếu phẩm khác. Kinh phí trao quà do các thành viên trong nhóm đóng góp và vận động các nhà hảo tâm tài trợ.

Bà Trần Thị Châu (64 tuổi) không khỏi vui mừng gửi lời cảm ơn đến mạnh thường quân

Được biết nhóm “Những cánh chim không mỏi” là nơi mà các thành viên có cùng chung một tấm lòng thiện nguyện đó là san sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong cuộc sống. Thời gian qua nhóm đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh đặc biệt trên khắp các tỉnh thành như Chương trình trao tặng quà tại Bình Phước, Ninh Thuận, Đồng Tháp, Khánh Hòa…

Với mạnh thường quân Đinh Công Tường, Mỹ Hoàng (áo tím) những món quà ý nghĩa được trao đi như là lời động viên giúp những hoàn cảnh vượt qua khó khăn

Trong thời gian dịch Covid-19 ngoài hỗ trợ nhu yếu phẩm, nhóm đã vận động và trao đi những món quà thiết thực như khẩu trang, xịt khuẩn… đến tay người dân. Những món quà như là một lời động viên, khích lệ người dân vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống và hơn hết là “để không ai bị bỏ lại phía sau”.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Người dân được hướng dẫn xịt khuẩn trước khi vào nhận quà
Anh Triệu Tử Long cùng đoàn sắp sếp quà theo thứ tự
Mỗi phần quà gồm mì tô, gạo, xịt khuẩn, dầu ăn…
Ca sĩ Chế Quang cùng đoàn chuyển quà tại Văn phòng ấp 4

Anh Cường, chị Hồng Thắm (áo trắng) phụ khiêng quà cho người dân
Cho đi là còn mãi…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *