(MK-ASEAN) – Sáng nay (11/2), 27 bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện dã chiến số 2 Hải Dương được công bố khỏi bệnh…

Các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh trong sáng nay (11/2)

Sáng 11/2, (tức 30 Tết), tại Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 số 2 ở Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, đại diện Bộ Y tế và các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã công bố và trao giấy ra viện cho 27 bệnh nhân COVID-19 của Hải Dương đã khỏi bệnh.

Nhiều bệnh nhân đã xúc động, vỡ òa khi nhận được giấy chứng nhận khỏi bệnh trong thời khắc đặc biệt cuối cùng của năm 2020.

GS.TS Nguyễn Quang Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ, đây chính là một trong những thành quả quan trọng bước đầu của đội ngũ các y bác sĩ đang điều trị cho bệnh nhân COVID-19. Các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh trong ngày 30 Tết mang ý nghĩa đặc biệt, tiếp thêm niềm tin cho nhân dân về sức mạnh của nền Y tế Việt Nam.

GS.TS Nguyễn Quang Tuấn cho biết, Bệnh viện Bạch Mai cùng với các y bác sĩ tại Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cố gắng hết sức với mong muốn tăng nhanh nhất số bệnh nhân khỏi bệnh.

Ông Nguyễn Trọng Khoa – Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) nhắn nhủ, những bệnh nhân đang còn điều trị hãy vững tin ở các y bác sĩ, lực lượng y tế luôn đồng hành với các bệnh nhân ở ngay tuyến đầu của cuộc chiến.

Tính đến nay, 30 bệnh nhân được công bố khỏi COVID-19 tại Bệnh viện dã chiến số 2 Hải Dương được trở về nhà ăn Tết và cách ly 14 ngày trước khi quay lại nhịp sống thường ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *