TBMK – Vừa qua, tại Tp.HCM, Triển lãm Quốc tế xây dựng lần thứ 2 trong năm 2018 (Vietbuild 2018) với chủ đề “Bất động sản – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất” đã khai mạc và tạo sức hấp dẫn rất lớn với cộng đồng doanh nghiệp.


Triển lãm Vietbuild 2018 có sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng từ hơn 900 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, trang trí nội ngoại thất. Trong đó, 288 doanh nghiệp trong nước, và 126 doanh nghiệp liên doanh, 505 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

thời báo mêkong
Khai mạc Vietbuild 2018 tại TPHCM.

Các doanh nghiệp đến triển lãm trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, vật liệu xây dựng. Ngoài ra còn giới thiệu các sản phẩm khác như thiết bị điện, hệ thống máy năng lượng mặt trời, cầu thang, thiết bị đo đạc, phụ kiện xây dựng…

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, cho biết, Vietbuild sau 14 năm đã mang tầm vóc quốc tế, trở thành triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam về lĩnh vực xây dựng. Đây là cơ hội và điều kiện tốt cho doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản, xây dựng, trang trí nội thất hợp tác cùng phát triển.

Triển lãm bế mạc vào cuối ngày 30/9.

PV