(MK - ASEAN) - Khu đô thị cao cấp Phú Quý (Golden Land) tọa lạc tại Khu 2, phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương với diện tích quy hoạch 87,6 ha, được chia thành 02 giai đoạn đầu tư. Giai đoạn I của dự án có diện tích hơn 56,37 ha nằm trên địa bàn phường Thạch Khôi và phường Tân Hưng, thành phố Hải Dương với tổng mức đầu tư hơn 876 tỷ đồng. Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp. Dự án có vị trí đắc địa tại trung tâm kinh tế – hành chính TP Hải Dương. Bên cạnh đó là các tiện ích vệ tinh đắt giá tự nhiên và nhân tạo.

Phú Quý Golden Land hứa hẹn là nơi phát triển kinh tế, cung cấp môi trường và điều kiện sinh sống tốt nhất cho cư dân tại đây, cũng như các doanh nghiệp lựa chọn Hải Dương là nơi an cư lạc nghiệp.

Cổng chính KĐT Phú Quý Goldenland

Phú quý Golden Land là khu đô thị trọng tâm của thành phố Hải Dương với cơ sở hạ tầng kỹ thuật cùng cơ sở hạ tầng xã hội được đầu tư đồng bộ. Theo quy hoạch, khu đô thị Phú Quý Golden Land có khu vui chơi giải trí công cộng được thiết kế theo tiêu chí đô thị sinh thái như: các hồ điều hòa, công viên cây xanh, bể bơi đa năng; khu thể thao ngoài trời; bệnh viện; bãi đỗ xe …

Công viên, cây xanh trong KĐT đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, thể thao của cư dân

Trong đó, đất ở chiếm hơn 34,5%, gồm đất ở liền kề, biệt thự, đất nhà ở xã hội và nhà ở thương mại; đất giao thông động, tĩnh gần 42,4%; đất công viên, cây xanh, đường dạo gần 13,8%; đất công trình công cộng 5,22%; còn lại là đất thương mại dịch vụ, hạ tầng kỹ thuật… Dự án được bố trí hệ thống giao thông đối ngoại gồm: Quốc lộ 37 kết nối giữa trung tâm thành phố Hải Dương với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng có mặt cắt 47,5m, đường nối giữa vành đai 1 thành phố Hải Dương và đường đi phường Tân Hưng có mặt cắt 30m, đường giáp ranh giới phía Bắc khu đô thị đi vào trung tâm phường Tân Hưng có mặt cắt 37m; ngoài ra Dự án còn được bố trí các trục cảnh quan tạo điểm nhấn cho Khu đô thị như: Tuyến đường kết nối Khu Đại Lộc I với Khu Đại Lộc II, kết nối Khu công viên cây xanh với Quốc lộ 37 có mặt cắt 30m; tuyến đường kết nối giữa trung tâm hành chính phường Thạch Khôi và phường Tân Hưng có mặt cắt 20,5m.

Hệ thống đường giao thông, vỉa hè, chiếu sáng được xây dựng đồng bộ

Theo ghi nhận từ thực địa dự án, đến thời điểm này chủ đầu tư là Tập đoàn Quang Giáp đã hoàn thiện tới 99% tiến độ xây dựng. Các tuyến đường giao thông kết nối nội khu, tỉnh lộ, quốc lộ, hệ thống đường ống ngầm (điện, nước, viễn thông…), vỉa hè, công viên, cây xanh, chiếu sáng đã được thi công hoàn chỉnh. Dự án đang được đông đảo cư dân, khách hàng và các nhà đầu tư tới tham quan, tìm hiểu. Theo đánh giá của nhiều sàn giao dịch BĐS đây được coi là dự án xanh, hiện đại, tiện ích và có nhiều cơ hội sinh lời cao.

Các thiết bị điện nhập khẩu với công nghệ hiện đại được đầu tư lắp đặt trong KĐT

Chia sẻ với phóng viên Tạp chí điện tử Mekong-ASEAN, ông Đàm Văn Giáp – TGĐ Tập đoàn Quang Giáp cho biết: Với mong muốn tạo nên khu đô thị sống chuẩn mực tại Hải Dương – Phú Quý Golden Land muốn tạo nên một không gian sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân, để họ có thể hoà mình vào sự sôi động với các tiện ích đẳng cấp, không gian sống xanh, trong lành gần gũi với thiên nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *