(TBMK) – Ngày 11/1, tại Thanh Hóa, Cty CP Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã phối hợp với phòng Lao động – TB&XH, UBND thành phố Thanh Hóa, tổ chức Chương trình thiện nguyện “Tri ân – Đền ơn đáp nghĩa” dành tặng 25 suất quà ý nghĩa cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình được tổ chức, nhằm tiếp nối truyền thống quý báu ngàn đời của người dân Việt Nam với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và  “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Thông qua chương trình, ban Lãnh đạo Tập đoàn Vàng bạc Đá quý được chia sẻ yêu thương, tri ân đối với các mẹ Việt Nam Anh hùng, thương bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và thân nhân liệt sĩ.

thời báo mêkong
Lãnh đạo Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI trao tặng quà cho người có công với Cách mạng

Tại chương trình, ban Lãnh đạo Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI chinh nhánh Thanh hóa đã phối hợp cùng UBND thành phố Thanh Hóa,trao tặng trực tiếp 21 suất quà ý nghĩa cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, ban Lãnh đạo đã đến tại nhà 4 trường hợp bị ốm nặng, để thăm hỏi, trò chuyện và động viên tinh thần. Trong đó, mỗi suất quà có trị giá 2 triệu đồng tiền mặt nhằm mang giá trị thiết thực với tất cả mọi người.

thời báo mekeong
Lãnh đạo Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI chi nhánh Thanh Hóa đến thăm hỏi các trường hợp bị ốm

Hoạt động của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự biết ơn và quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn đối với người có công với Cách mạng về cả giá trị tinh thần và vật chất. Đồng thời, đem niềm vui ấm áp đến cho mọi người trước dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tin - ảnh: Lý Trần