(TBMK) - Vừa qua, tại Hà Nội, Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2019 đã được Hội đồng Do- anh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức.

Tại Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững năm nay, tỉnh Thái Nguyên có 2 doanh nghiệp được tôn vinh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam là Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG và Công ty Núi Pháo – Masan Tài Nguyên.

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG được tôn vinh TOP 10 doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG là doanh nghiệp đứng thứ 4 trong Top 10 doanh nghiệp bền vững. Đây là minh chứng rõ nét cho sự phát triển bền vững, gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích môi trường và xã hội của TNG. TNG hiện đã thành lập được 13 chi nhánh may với 242 chuyền may, 2 nhà máy phụ trợ, 1 văn phòng đại diện tại New York (Hoa Kỳ) và trên 40 cửa hàng giới thiệu sản phẩm trên cả nước. Công ty hiện đang giải quyết việc làm và tạo thu nhập ổn định cho hơn 16.000 người lao động với thu nhập bình quân đạt 7,5 triệu đồng/ người/ tháng…

Năm 2019, Công ty Núi Pháo – Masan Tài Nguyên đã vươn lên đứng thứ 16 trong TOP 20 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất. Masan Tài Nguyên là nhà sản xuất sản phẩm vonfram dòng trung và cao cấp lớn nhất thế giới ngoài Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *