(MK - ASEAN) - Vừa qua, Chủ đầu tư Khu chung cư TNG Village là Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG đã tiến hành trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho 10 chủ sở hữu căn hộ tại đây.

TNG Village tọa lạc trên diện tích 2.841m2 với 186 căn hộ có diện tích dao động từ 41 – 200+ m2, được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ.

Đại diện cư dân Tòa chung cư TNG Village nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở lần đầu tiên được cấp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

TNG Village được thiết kế thông minh, gói trọn các tiện ích bên cạnh khu căn hộ hiện đại, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn của một dự án nhà ở kiểu mẫu tại Thái Nguyên như: Siêu thị, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, gym 360 độ, nhà hàng, sky bar, mini golf, không gian cộng đồng và hệ thống cây xanh…

Sau hơn 1 năm mở bán, đến nay 120/186 căn hộ đã có chủ nhân. Căn cứ Thông tư 02/2016/TT-BXD về việc ban hành Quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư và các văn bản pháp luật liên quan, Tòa chung cư đã đủ điều kiện để tổ chức Hội nghị nhà chung cư lần đầu.

Tại hội nghị, các chủ sở hữu căn hộ đã bầu ra Ban quản trị với 6 thành viên và thông qua các nội quy, quy chế hoạt động của khu chung cư (quy chế về hoạt động của Ban quản trị, quy chế thu chi, quy chế quản lý và sử dụng quỹ bảo trì Toà nhà).

Được biết, đây là Tòa chung cư đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên thực hiện đúng cam kết và bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho các cư dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *