(TBMK) - Thành phố trẻ Sông Công đang là một trong những cực tăng trưởng sôi động của vùng Trung du miền núi phía đông Bắc.

Nhờ việc KCN Sông Công 2 đang triển khai gấp rút để đưa vào hoạt động trong năm 2020 cùng việc thành phố Sông Công đầu tư mạnh vào việc xây dựng và phát triển hạ tầng nhằm tiến tới Đô thị loại 2 đã góp phần mở ra hướng phát triển mạnh mẽ và bứt phá cho Sông Công. Đồng thời đưa TP.Sông Công trở thành vùng đất tiềm năng thu hút đầu tư vô cùng lớn.

Nằm trong bối cảnh đó, thị trường bất động sản TP.Sông Công đang trở thành “miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư. Trong đó, đáng chú ý phải kể đến dự án đất nền Thiên Lộc Sông Công do Công ty CP Đầu tư Thiên Lộc và Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc hợp tác đầu tư và phân phối.

Đất nền Thiên Lộc Sông Công – Điểm sáng BĐS Thái Nguyên

Thiên Lộc Sông Công tọa lạc giữa 2 trục đường lớn: Thống Nhất và đường 209 – Đây là những trục đường chính kết nối TP.Sông Công với nhiều địa điểm trọng yếu khác trong và ngoài thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Vị trí chiến lược này còn giúp cư dân tương lai của Thiên Lộc có thể dễ dàng thụ hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích vùng hiện đại của khu vực như: Quảng trường trung tâm, Trung tâm thương mại Sông Công, CĐ Công nghiệp Việt Đức… Ngoài ra, với việc liền kề Trung đoàn 209 vấn đề an ninh sẽ được đảm bảo, theo đó cư dân có thể hoàn toàn yên tâm để tận hưởng cuộc sống.

Đặc biệt, đối diện dự án là khu đô thị 66ha được phát triển theo chuẩn đô thị loại 1 với hàng loạt tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi… Nhờ đó mà những cư dân sở hữu đất nền Thiên Lộc sẽ được tận hưởng một không gian sống tiện nghi và thoải mái. Bên cạnh đó điểm cộng của dự án chính là hệ thống hạ tầng đã hoàn thiện, cư dân đã vào ở, theo đó khách hàng sau khi ký HĐMB là đã có thể xây dựng ngay.

Ngay trong khuôn viên của dự án, Chủ đầu tư Thiên Lộc đã tạo ra một quần thể môi trường sống đầy đủ tiện ích công cộng với mật độ công viên cây xanh thích hợp cùng với đó là hệ thống nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ, nhà văn hóa, văn phòng cho thuê, khu thể thao cộng đồng… giúp cư dân tương lai có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, chan hòa cùng thiên nhiên.

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định dự án Thiên Lộc Sông Công sẽ đem đến nhiều cơ hội gia tăng giá trị bất động sản cho các nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *