(TBMK) - Vừa qua, tại Khu đô thị Vạn Phúc đã diễn ra lễ khởi công dự án khu nhà phố Đông Nam - giai đoạn 3. Đây là một trong những kế hoạch trọng điểm trong năm 2019 của Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc.

 

Lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc và nhà thầu xúc cát, động thổ

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, ông Lê Văn Minh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc cho biết: Dự án khu nhà phố Đông Nam tọa lạc tại mặt tiền đường Đinh Thị Thi (35m), là một trong những khu nhà phố có vị trí đẹp nhất tại Khu đô thị Vạn Phúc, đây cũng là một trong những dự án được khách hàng chờ đợi.

“Khu đô thị Vạn Phúc là một trong những khu đô thị đẹp nhất, hiện đại nhất TP.HCM, để đáp ứng nhu cầu và sự kỳ vọng của khách hàng, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc sẽ không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, các hạng mục tiện ích từ giáo dục đến vui chơi, giải trí. Với tất cả sự nổ lực của Đại Phúc, quý cư dân, quý khách hàng có thể an tâm về một nơi ai cư đẳng cấp, trong lành, đáng sống nhất TP.HCM” – ông Minh nhấn mạnh.

Là đơn vị tiên phong trong loại hình nhà phố thương mại, các căn shophouse tại Khu đô thị Vạn Phúc. Với mặt tiền “nhân đôi” lên đến 7m9m, mặt tiền rộng rãi, thoáng đãng, sang trọng, các nhà phố thương mại nơi đây có kiến trúc bán cổ điển cao 5-6 tầng và diện tích sử dụng lên đến 500-600m2 phù hợp tích hợp các công năng vừa ở vừa kinh doanh, mở văn phòng rất thuận lợi. Đây giải pháp quy hoạch được đánh giá cao và được các doanh nghiệp có tên tuổi ưu tiên lựa chọn.

Đại diện lãnh đạo nhà thầu Công ty Cổ phần Xây dựng số 39 (39 Cons) cam kết huy động nguồn nhân lực – vật lực tốt nhất để thực hiện và hoàn thành dự án chất lượng, đúng tiến độ. Đảm bảo an toàn lao động một cách tốt nhất để đáp lại sự tin tưởng từ Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc và Quý khách hàng.

Tuyến phố thương mại cao cấp T5 ngay cửa ngõ khu đô thị, với tổng số 65 căn, được xem là block nhà có tổng số căn lớn nhất. Với thiết kế đẹp, sang trọng, sau khi hoàn thành khu phố này sẽ đem lại diện mạo hiện đại, khang trang, xứng tầm là khu đô thị đáng sống bậc nhất Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *