(TBMK) - Với mong muốn “sánh bước” cùng nhà nông tạo ra những vụ mùa bội thu, giúp bà con nông dân sản xuất ra những sản phẩm nông sản đạt chất lượng, đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Ngày 16/11 vừa qua, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại Tân Thành, chuyên Kinh doanh vật tư nông nghiệp và xuất khẩu nông sản, chính thức khai trương tại thị xã Ngã 5 (Sóc Trăng).

Lãnh đạo công ty điểm nhãn cho lân cầu may mắn

Với nhiều ưu thế tự nhiên sẵn có về nguồn nông sản tại chỗ, thuận lợi cho việc thông thương cả đường bộ và đường thủy, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu – Thương mại Tân Thành đã ra đời, tọa lạc tại số 98 Quản lộ Phụng Hiệp, phường 2, thị xã Ngã 5, tỉnh Sóc Trăng.

Hoạt động chủ yếu của Công ty là trực tiếp mang đến cho nhà nông niềm tin và giá trị đích thực của các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng và có giá thành hợp lý, nhằm hỗ trợ quá trình sản xuất nông nghiệp của nông dân.

Theo đó, với diện tích 1.600 m2, bao gồm: văn phòng làm việc, phòng trưng bày sản phẩm và khu vực nhà kho, đáp ứng cho quy mô hoạt động kinh doanh của công ty ở giai đoạn 1. Bước sang giai đoạn 2, công ty tiến hành thu mua nông sản trực tiếp từ nông dân, đẩy mạnh liên kết với các nhà máy chế biến hiện đại, để gia công sản xuất gạo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Hiện nay, công ty đã thiết lập quan hệ với nhiều đối tác chiến lược ở khu vực Châu Phi.

Đại diện lãnh đạo Trung ương, công ty, đối tác, cắt băng Lễ khai trương Công ty TNHH Xuất nhập khẩu – Thương mại Tân Thành

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư nông nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ là người “song hành” cùng nhà nông trong việc canh tác, sản xuất, hướng dẫn các vấn đề liên quan đến công tác sản xuất nông nghiệp. Song song đó, công ty thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo, các hoạt động khuyến nông, có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành sẽ giải đáp thấu đáo về sản xuất nông nghiệp tiên tiến, khoa học; cập nhật thông tin về các chế phẩm sinh học mới, để đảm báo sản phẩm nông dân làm ra luôn có giá trị thị trường cao. Đồng thời, Công ty Xuất nhập khẩu – Thương mại Tân Thành cam kết bao tiêu, thu mua nguồn nông sản của nông dân với giá thành đảm bảo có lợi và có lời cho người dân.

Người dân thăm quan các sản phẩm tại công ty

Cũng nhân dịp khai trương, công ty đã trao tặng 300 phần quà (trị giá 100 triệu đồng) cho những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường 2, thị xã Ngã 5 (Sóc Trăng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *