(MK - ASEAN) - Ngày 18/7 tới đây, Trường Âm Nhạc Yamaha chính thức được khai trương tại Aeon Mall Tân Phú (TP. HCM). Với mong muốn mang đến cho tất cả mọi người một trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn, với nền âm nhạc hàng đầu thế giới đã được Yamaha thiết kế, xây dựng và áp dụng tại hơn 40 quốc gia trong suốt hơn 60 năm qua.

Với triết lý phát hiện khả năng âm nhạc mà bất kỳ ai khi sinh ra đều sở hữu, nuôi dưỡng khả năng sáng tạo và chơi nhạc, Trường Âm nhạc Yamaha mang đến nền giáo dục âm nhạc tiêu chuẩn quốc tế dành cho mọi lứa tuổi. Để đạt được điều này, Yamaha đã xây dựng hệ thống giáo dục âm nhạc với 3 tính năng độc đáo: giáo dục âm nhạc toàn diện, giáo dục đúng thời điểm và hình thức học theo nhóm.

Cảm thụ âm nhạc tiền đề xây dựng cảm hứng cho các bé với âm nhạc

Cụ thể, trường triển khai các khóa học như:  Music Wonderland, cảm thụ âm nhạc dành cho bé 3 tuổi, chú trọng vào việc xây dựng nền tảng âm nhạc tạo cho các bé thêm niềm cảm hứng với âm nhạc; Junior Music Course, cảm thụ âm nhạc dành cho bé 4-5 tuổi nhằm nâng cao hiểu biết về âm nhạc, khả năng xướng âm, cảm âm qua tiết học hát, đánh nhịp và chơi nhạc, phát triển kỹ năng nghe của bé trong giai đoạn này.

Hay các khóa học về Music Friends Course dành cho các bé từ 6 đến 11 tuổi, mang tiêu chí thư giãn giải trí, tạo ra môi trường học tập vui nhộn, cùng những nhạc lý, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để củng cố nền tảng âm nhạc; Piano Forte, chuyên sâu về piano cổ điển giúp nâng cao kỹ năng và hỗ trợ luyện thi những chứng chỉ âm nhạc như ABRSM, các chứng chỉ của Yamaha; Popular Music Course thiên về tạo cảm hứng sáng tác, giai điệu và những kỹ năng chuyên dụng của mỗi loại nhạc cụ.

Hiện tại, Trường Âm nhạc Yamaha với 14 phòng học đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, mang đến cho học viên môi trường Âm nhạc chuyên nghiệp, từ đó tạo điều kiện mỗi học viên có thể phát triển khả năng và cảm hứng chơi nhạc của mình.

Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam (Yamaha Music Vietnam) đã có hơn 5 năm kinh nghiệm đúc kết, kế thừa từ văn hóa, triết lý kinh doanh của tập đoàn.  Được biết, Yamaha Music Vietnam là công ty con trực thuộc Tập đoàn Yamaha Nhật Bản với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nhạc cụ, âm thanh và giáo dục âm nhạc trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *