TBMK – Nằm tại vị trí đắc địa tại đường Tố Hữu (C), Dự án nhà ở và khách sạn QMS Tower 2 kết nối khu vực Đông, Hà Nội với các tuyến đường huyết mạch đi ra các tỉnh lân cận.


Từ vị trí dự án, cư dân chỉ mất 5 phút đi ra bến xe Hà Đông, đường Vành đai 3, tuyến xe buýt nhanh BRT, và mất không quá 10 phút để tiếp cận với đại siêu thị Metro Hà Đông, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Siêu thị Big C, trung tâm hành chính Nam Từ Liêm.

thời báo mêkong

Dự án QMS Tower 2 do Công ty CPDV trường học Quang Minh làm chủ đầu tư, với tổng số vốn lên đến gần 1.500 tỷ, được xây dựng mới mục tiêu trở thành khu dịch vụ thương mại, khu nhà ở cao cấp, khu khách sạn 5 sao và khu công việc giải trí công nghệ cao với Skyday Cofffe 360 độ, để ngắm sự phát triển các quận Hà Đông, Thanh Xuân và quận Nam Từ Liêm với hệ thống kính viễn vọng hiện đại. Đây được coi là một vị trí đẹp, thuận lợi về giao thông, có tầm nhìn rộng hướng ra cả 3 quận Hà Đông – Thanh Xuân – Nam Từ Liêm.

Đây là một trong những ưu điểm lớn mà ít dự án có được. Với thiết kế xây dựng 45 tầng, trong đó có 5 tầng hầm gửi xe, 5 tầng được thiết kế làm tổ hợp trung tâm thương mại – dịch vụ và 35 tầng được sử dụng làm khu nhà ở cao cấp và khách sạn căn hộ đạt chuẩn 5 sao. QMS Tower 2 có 2 thang bộ thoát hiểm, 8 thang cuốn phục vụ tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ và hệ thống 8 thang máy phục vụ cho 490 hộ gia đình sinh sống tại đây. Đại diện chủ đầu tư, bà Nguyễn Thị Thúy Hường – Giám đốc công ty CPDV Trường học Quang Minh cũng cam kết sẽ đảm bảo đúng tiến độ xây dựng dự án và sẽ đưa dự án đi vào hoạt động vào cuối năm 2020.

                                                                                                 Liên Minh