TBMK – Từ ngày 18 – 21/ 7, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) diễn ra sự kiện “Triển lãm quốc tế lần thứ 11 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2018 và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 8 công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2018” .


Chương trình nhận được sự bảo trợ của Bộ Công Thương và UBND Tp.HCM, do Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh chủ trì, Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam phối hợp tổ chức.

Công ty Điện lực TP.HCM giới thiệu các dịch vụ thanh toán mới tại kỳ triển lãm năm 2017.

Triển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2018 có sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp, trưng bày trên quy mô gần 300 gian hàng, bao gồm các thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu trong nước như TCT Điện lực TP.HCM (EVN HCMC), TCT Thiết bị Điện VN (Gelex), ABB, Panasonic, Hitachi, Thiết bị điện Long Giang, Cơ điện Công Luận, Cơ điện APS, …

Trong lĩnh vực năng lượng xanh có sự tham dự của các doanh nghiệp tiêu biểu như Bóng đèn Điện Quang, Rạng Đông, Redsun, VES, GEE… Ngoài ra còn có hàng trăm gian hàng của nhiều doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Thái Lan.

Chương trình nhận được sự tài trợ chính của Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) và đồng tài trợ từ Công ty Điện Quang và Rạng Đông. Triển lãm mở cửa từ 10h00 đến 17h30 ngày 18/7, và tiếp tục đón khách từ 9h00 đến 17h30 trong 3 ngày liên tục từ 19/7 đến hết ngày 21/7/2018.

Với sự đầu tư nghiêm túc cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, Vietnam ETE & Enertec Expo 2018 kỳ vọng thu hút 25.000 lượt khách tham quan, khẳng định vai trò là sự kiện thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất của ngành Thiết bị Điện và Năng lượng Xanh Việt Nam.

Phước Lập