(MK - ASEAN) - Sáng ngày 28/6 - C.ty Cổ phần (CP) Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) đã chính thức khai trương trụ sở mới tại Khu dân cư TM DV Phúc An giai đoạn 2 - Ấp mới 2, Mỹ Hạnh Nam, H.Đức Hòa (Long An).

Đây là sự kiện thu hút được nhiều quan tâm và chú ý vì Trụ sở mới của Trần Anh Group được xây dựng theo phong cách villas hiện đại, rất bắt mắt và ấn tượng. Với sự hoàn hảo, theo cách Trụ sở được thiết kế gồm 3 phân khu chính nằm ngay trong dự án Phúc An City giai đoạn 2 – Đại bản doanh Trần Anh Group – Không chỉ có quy mô lớn mà còn được đánh giá là văn phòng đẹp nhất trong khu vực.

Cán bộ – nhân viên Trần Anh Group trong ngày khai trương trụ sở mới.

Thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao ngay hôm “trình làng” – Trụ sở mới của Trần Anh Group được ví như resort thu nhỏ, bởi sự đắc địa của vị trí, theo phong thủy: Một mặt nằm trên trục đường chính dẫn vào dự án, đối diện với dãy shophouse nổi bật, mặt khác giáp với hồ sinh thái được quy hoạch bài bản.

Không khí sôi nổi trong ngày khai trương trụ sở mới của Trần Anh Group.

Tìm hiểu được biết – Ý tưởng thiết kế và xây dựng Trụ sở của những người đứng đầu Trần Anh Group rất thú vị, độc đáo và đặc biệt nhân văn: Đây không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà Ban lãnh đạo Doanh nghiệp còn mong muốn đây là môi trường lý tưởng, trong lành, an toàn, đảo bảo sức khỏe cho cán bộ, nhân viên của Tập đoàn. Bởi thế bao quanh văn phòng mới là những khoảng sân vườn được lót bằng thảm cỏ rộng rãi và xanh mát, cùng với những hàng dừa cao vút mọc trải quanh hồ sinh thái, như một “hawaii” thu nhỏ…

Yếu tố nhân văn tức sự quan tâm đến yếu tố con người là cán bộ công nhân viên của Doanh nghiệp còn được Lãnh đạo Trần Anh Group thể hiện rất tinh tế: Khi làm việc tại Tập đoàn, cán bộ, nhân viên sẽ được trải nghiệm, tập luyện môn thể thao golf quý tộc ngay trên sân cỏ thật nằm trong khuôn viên của văn phòng.

Không gian xanh mát với những ghế treo tạo thư thái trong những giờ nghỉ trưa cho nhân viên.

Và tất nhiên, một đối tượng quan trọng nữa cũng được Tập đoàn rất quan tâm, chú trọng: Khách hàng đến với Trần Anh Group cũng được hòa mình vào không gian êm đềm, bình yên và thả sức tận hưởng không gian mát mẻ bên bờ hồ hay cùng con trẻ thỏa sức vui chơi bên khu vui chơi dành cho trẻ em.

Hồ bơi tràn bờ rộng lớn cùng khuôn viên chơi dành cho trẻ em trong trụ sở.

Hoàn toàn không quá lời – Khi có ý kiên đánh giá rằng: Trụ sở mới của Trần Anh Group là một nơi làm việc hoàn hảo, xứng tầm với vị thế và quy mô doanh nghiệp hiện tại.

Ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Trần Anh Group đã bày tỏ giản dị nhưng chân thành, thể hiện một cách thuyết phục Tâm – Tầm của người đứng đầu doanh nghiệp lớn, ngay trong ngày khai trương Trụ sở: “Trải qua gần 13 năm hình thành và phát triển, đến nay Trần Anh Group tự hào trở thành nơi gieo hạt giống tốt cho thị trường bất động sản, mà đơn cử là trụ sở mới này. Khi xây dựng nơi này, chúng tôi đã đặt mình vào vị trí của nhân viên, suy nghĩ như chính họ nghĩ, để hiểu mong muốn của họ. Cũng như vậy, khi xây dựng sản phẩm – Chúng tôi cũng đặt mình vào vai trò khách hàng để thấu hiểu mong muốn của họ. từ đó hoàn thiện sản phẩm sao cho chất lượng nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân. Chúng tôi hy vọng, với những nỗ lực của Trần Anh Group qua việc xây dựng Trụ sở mới – Nơi đây sẽ là địa điểm làm việc tốt nhất và cũng trở thành điểm lựa chọn thường xuyên như lựa chọn một địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn, sống chậm thú vị… sau những tất bật, hối hả… của cuộc sống ồn ào ngoài kia cho các khách hàng đã tin tưởng doanh nghiệp”.

Không gian buổi tối tại trụ sở mới của Trần Anh Group cũng lung linh ánh đèn.

Cũng xin được lưu ý thêm một điểm nhấn ấn tượng như một sự chia vui với doanh nghiệp về nội lực tiềm tàng, cũng như sự bứt phá ngoạn mục của đơn vị, nhất là sau dịch Covid-19: Ngay trong sáng ngày khai trương Trụ sở mới của Tập đoàn – Nhiều khách hàng đã đến tìm hiểu và mong muốn được sở hữu một trong những sản phẩm nhà phố, biệt thự tại dự án Phúc An City giai đoạn 2 – Một trong những dự án nổi trội của Trần Anh Group tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An – Như một minh chứng thuyết phục cho vị thế và thương hiệu đình đám của Trần Anh Group trong thị trường bất động sản phía nam nói riêng, Việt Nam nói chung, thời hội nhập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *