(TBMK) - Từ ngày 6-9/11/2019 sẽ diễn ra Triển lãm ảnh và phim phóng sự-tài liệu về đất nước, con người; bảo vệ môi trường & biến đổi khí hậu; các dân tộc trong cộng đồng ASEAN tại thành phố Cần Thơ.

Thực hiện Chương trình hành động của Chính phủ về tuyên truyền, quảng bá ASEAN, về sự hình thành của Cộng đồng ASEAN và các lợi ích do Cộng đồng mang lại, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND thành phố Cần Thơ tổ chức Triển lãm ảnh và phim phóng sự – tài liệu về đất nước, con người; bảo vệ môi trường & biến đổi khí hậu; các dân tộc trong trong cộng đồng ASEAN từ ngày 6-9/11/2019 tại thành phố Cần Thơ.

Triển lãm Ảnh và Phim phóng sự – Tài liệu trong Cộng đồng ASEAN tại Cao Bằng tháng 9.2019. Ảnh minh họa

Với mục tiêu giới thiệu đến đông đảo công chúng Việt Nam nói chung và người dân Cần Thơ nói riêng về vẻ đẹp đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN, những vấn đề về bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu và các dân tộc trong cộng đồng ASEAN, Triển lãm quy tụ khoảng 300 tác phẩm ảnh và gần 60 bộ phim phóng sự – tài liệu đã đạt giải hoặc vào vòng chung khảo của các kỳ Liên hoan Quốc tế ảnh và phim phóng sự – tài liệu do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức trong những năm gần đây.

Sau Triển lãm, toàn bộ các tác phẩm ảnh và phim phóng sự – tài liệu s được Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng UBND thành phố Cần Thơ để tiếp tục tuyên truyền, quảng bá về cộng đồng ASEAN trong thời gian tiếp theo.

Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Xúc tiến đầu tư – thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ (108A đường Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ). Thời gian phục vụ thăm quan triển lãm từ ngày 6-10/11/2019 vào 8h-11h30 và 14h-17h.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *