TBMK – Sáng ngày 20/8, tại xã Tân Mỹ, H.Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang – Đại diện cho Lãnh đạo TW.Hội Phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam – Lào – Campuchia (HKT VLC) – Ông Bùi Tường Lân, Phó Chủ tịch Thường trực HKT VLC – Đã thay mặt những nhà tài trợ chính và các nhà hảo tâm, chính thức khánh thành Điểm lớp học Noong Tuông, xã Tân Mỹ, H. Chiêm Hóa-Tỉnh Tuyên Quang.


Đến dự lễ Khánh thành có đầy đủ đại diện lãnh đạo các phòng, ban hữu trách của HKT VLC, Đại diện các nhà hảo tâm hỗ trợ các vật dụng (bàn ghế, hệ thống nước) và công trình phụ (giếng nước, công trình phụ) cho Điểm lớp học Noong Tuông ; đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo H. Chiêm Hóa và xã Tân Mỹ, toàn thể các Thầy, Cô giáo trường Tiểu học Tân Mỹ và đông đảo phụ huynh học sinh cùng toàn thể các em học sinh của Điểm lớp học Noong Tuông.

Lễ Khánh thành Điểm lớp học Noong Tuông diễn ra trong niềm vui vô cùng hân hoan của toàn thể những người tham dự (dù nắng rất gay gắt): Đúng ngày đầu tiên của niên học mới – Từ nay trở đi các em nhỏ cấp Tiểu học Điểm lớp học Noong Tuông, xã Tân Mỹ, đã có một lớp học mới khang trang, đàng hoàng, kiên cố…Theo đánh giá – Điểm lớp học Noong Tuông là Điểm lớp học hoàn chỉnh nhất của H. Chiêm Hóa-Tuyên Quang.

Lễ khánh thành Điểm lớp học Noong Tuông

Thay mặt các Nhà tài trợ chính và các nhà hảo tâm – Phó Chủ tịch Thường trực HKT VLC Bùi Tường Lân đã bày tỏ niềm vui lớn của Nhà tài trợ chính và các nhà hảo tâm, khi thấy các em học sinh tiểu học Điểm lớp học khó khăn vùng xa, sâu Noong Tuông, đã có lớp học và các điều kiện học tập thuận lợi hơn mọi mặt. Ông cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đầu năm học mới tới các Thầy, Cô giáo, các em học sinh Trưởng Tiểu học Tân Mỹ, H. Chiêm Hóa: Chúc các Thầy, Cô giáo và các em học sinh- năm học mới – kết quả, thành tích xuất sắc mọi mặt. Nhân dịp này, ông cũng đã cùng các nhà hảo tâm tặng quà (bút, sách vở, bánh kẹo) cho các em học sinh Điểm lớp học nhân dịp năm học mới.

Phó Chủ tịch Thường trực HKT VLC, ông Bùi Tường Lân Cùng các nhà hảo tâm trao quà đầu năm học mới cho các em học sinh

Rất xúc động – Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh Trường Tiểu học Tân Mỹ – Thầy giáo Hiệu trưởng Trường đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Nhà tài trợ chính và các nhà hảo tâm, đã thấu hiểu và chia xẻ, hỗ trợ thiết thực và ý nghĩa cho  Trường. Đồng thời, bày tỏ quyết tâm tiếp tục vượt khó vươn lên trong dạy và học của toàn thể Thày trò Trường tiểu học Tân Mỹ.

Việc khánh thành Điểm lớp học Noong Tuông vùng sâu, xa là xã Tân Mỹ, H.Chiêm Hóa- Tỉnh Tuyên Quang đúng ngày đầu tiên năm học mới của Nhà tài trợ chính là Hội Kinh tế Vilacaed và các nhà hảo tâm, được đánh giá như lời chào mừng thật sự ý nghĩa nhân dịp cả nước chuẩn bị Lễ kỷ niệm trọng thể Quốc khánh mùng 2/9/2018.

Tuyên Quang