Lần thứ 4 liên tiếp, hai sản phẩm nổi bật của công ty Vedan Việt Nam là VEDAFEED và VEDAGRO đã được nhận giải thưởng “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam” năm 2019. Buổi lễ, diễn ra chiều ngày 25/8, tại cung Trí thức - Hà Nội, thu hút hàng trăm doanh nghiệp cùng tham dự.

Đại diện Công ty Vedan nhận giải thưởng “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam” năm 2019

Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam 2019 là chương trình được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNN), Tổng Hội NN&PTNN và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt phối hợp thực hiện. Qua nhiều năm tổ chức, chương trình đã góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho nhiều sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Đầu tư vào thị trường Việt Nam từ năm 1991, sau 28 năm đồng hành với người tiêu dùng thông qua các sản phẩm gia vị chất lượng cao, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý sản xuất nghiêm ngặt, đạt các chứng nhận ISO 9001, ISO/IEC 17025, GMP+B2, ISO 14001, OHSAS 18001… Hai sản phẩm Vedagro và Vedafeed của công ty Vedan Việt Nam là những sản phẩm có chất lượng cao và đã góp phần thúc đẩy sự phát triển nông nghiệp trên cả nước, được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và trở thành những sản phẩm bán chạy trên thị trường.

Phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên là sự kết hợp giữa phân hữu cơ và phân vô cơ, chứa đầy đủ các dưỡng chất như đạm, kali, lưu huỳnh, chất hữu cơ, khoáng chất sinh vật và các dinh dưỡng nguyên tố khác. Nhờ vậy, sản phẩm không chỉ có tính đặc hiệu nhanh của phân vô cơ mà còn phát huy được hiệu quả lâu dài của phân hữu cơ, giúp giảm bớt sâu bệnh gây hại cho nông sản, tăng khả năng giữ phân của đất và bảo vệ môi trường.

Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên là sản phẩm được Vedan chế tạo đáp ứng nhu cầu nông nghiệp sạch trên toàn thế giới.  Là phụ phẩm của nước đường sau quá trình lên men, Vedafeed có hương vị ngọt, lưu lại nhiều thành phần dinh dưỡng, phù hợp sử dụng trong quy trình chăn nuôi gia súc.

Với thành tích nhiều năm liên tiếp là sản phẩm tiêu biểu tại giải thưởng “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam”, 2 sản phẩm Vedagro và Vedafeed đã giúp công ty Vedan Việt Nam được vinh danh “Vì sự phát triển nông nghiệp nông thôn 2019”. Đây được xem là phần thưởng  cho công ty Vedan Việt Nam vì mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam với chính sách môi trường: “Yêu quý môi trường – Kinh doanh lâu dài” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và chính sách an toàn sức khỏe nghề nghiệp: “Công ty an toàn – Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn OHSAS 18001 mà công ty Vedan Việt Nam đang cam kết thực hiện cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.