VEDAN VIỆT NAM: Tích cực chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên

(TBMK) - Vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam (Công ty Vedan Việt Nam) đã tổ chức chương trình tham quan nghỉ mát tại Mũi Né (tỉnh Bình Thuận) cho 871 cán bộ, công nhân viên (CBCNV) cùng người thân. Đây được xem là món quà tri ân danh tặng cho các CBCNV đã có nhiều nỗ lực, đóng góp và gắn bó trong thời gian qua.

Các trò chơi trên bãi biển tạo sự gắn kết

Trong chuyến nghỉ mát năm nay, bên cạnh việc tham quan các địa điểm nổi tiếng như: lâu đài rượu vang, đồi cát bay… Công ty Vedan Việt Nam còn tổ chức các trò chơi trên bãi biển: đưa nước về làng, tiến về phía trước, chinh phục mục tiêu, cùng chung chí hướng, kéo co… tạo sự kết nối đoàn kết trong đội ngũ CBCNV.

Với nhiều trò chơi hấp dẫn như: đưa nước về làng, tiến về phía trước, chinh phục mục tiêu, cùng chung chí hướng…

Ông Phạm Trung Thuyên – Chủ tịch Công đoàn Công ty Vedan Việt Nam chia sẻ: “Ban lãnh đạo công ty Vedan Việt Nam luôn quan niệm rằng, nền tảng cho những bước phát triển lâu dài không chỉ nằm ở hiệu quả kinh doanh, mà còn là sự phát triển của văn hóa và môi trường làm việc, tạo nên sự liên kết đặc biệt giữa người lao động và công ty. Chương trình du lịch thường niên không chỉ là phần thưởng khích lệ, cổ vũ tinh thần CBCNV mà còn là cơ hội để nhân viên và lãnh đạo có dịp gần gũi, hiểu nhau hơn”.

Được biết, những năm qua, song song với kinh doanh và hoạt động xã hội, việc chăm lo cho đời sống của CBCNV là mối ưu tiên hàng đầu tại Vedan Việt Nam. Mỗi năm, công ty luôn không ngừng nỗ lực cải thiện môi trường làm việc, nâng cao đời sống nhân viên, phát huy năng lực và nâng cao năng suất làm việc. Áp dụng các chính sách môi trường và chính sách an toàn sức khỏe nghề nghiệp như: “Yêu quý môi trường – Kinh doanh lâu dài”, “Công ty an toàn – Mọi người khỏe mạnh”…

CBCNV Công ty Vedan Việt Nam chụp hình lưu niệm

Nhờ vào những nỗ lực bảo vệ quyền lợi cho người lao động, liên tiếp hai năm (2017- 2018) Vedan Việt Nam đã được vinh danh “Doanh nghiệp vì người lao động”…

- Advertisement -

Tin Xem Nhiều

Tin Nóng