(MK - ASEAN) - Sau 30 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, hiện nay Vedan có khoảng 3600 nhân viên Việt Nam.

Vừa qua, Vedan Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ trao tặng kỷ niệm chương để tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được của 139 nhân viên (bao gồm 42 nhân viên có thâm niên 20 năm và 97 nhân viên có thâm niên 25 năm – tính đến hết năm 2020).

Tính đến hết năm 2020, công ty đã trao tặng hơn 1230 kỷ niệm chương cho nhân viên có thâm niên hơn 20 năm (trong đó 433 nhân viên làm việc hơn 25 năm nhận kỷ niệm chương có logo Vedan bằng vàng) điều này minh chứng cho sự gắn kết bền chặt giữa người lao động và công ty, rất nhiều anh chị đã tìm thấy người bạn đời của mình từ ngôi nhà chung Vedan Việt Nam.

Đến nay, thế hệ thứ 2 đã và đang tiếp bước cha anh cùng làm việc, gắn bó với công ty.

Ông Yang Kun Hsiang (Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Vedan Việt Nam) cho rằng: “Nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty, chúng tôi rất vui và biết ơn sự gắn bó – cống hiến tài năng và sức lực của các nhân viên trong nhiều năm qua… Vedan luôn chào đón và tự hào thế hệ thứ 2, thứ 3 học tập tốt để rồi trở về cùng xây dựng công ty ngày càng vững mạnh và phát triển. Bên cạnh đó, ông cũng không quên nhắc nhở CBCNV tiếp tục nâng cao cảnh giác, làm tốt các công tác phòng chống Covid 19”.

Chính thức thành lập tại Việt Nam từ năm 1991, trải qua 30 năm liên tục phấn đấu và nỗ lực, với sự chung tay phấn đấu, đồng sức đồng lòng của ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV… Vedan Việt Nam đã đạt rất nhiều thành tựu quan trọng mang tầm vóc quốc gia và quốc tế, xứng đáng với danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động”.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *