(TBMK) - 8 thí sinh xuất sắc vượt qua hàng trăm đối thủ, từ các vòng sơ loại, cho đến vòng bán kết Cuộc thi thiết kế thời trang VIETNAM’S FASHION DESIGN với chủ đề “Thiết kế thời trang đồ mặt nhà, đồ ngủ”, sẽ tiếp tục tham gia tranh tài tại vòng chung kết vào ngày 29/10, tại Tòa nhà Liên Hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh (quận 3).

Chương trình do Công ty TNHH TM&DV AZ Helen và Hội Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh, cùng Trung tâm tư vấn đào tạo phát triển kinh tế tổ chức thực hiện, dưới sự tài trợ chính của thương hiệu thời trang Moonsa thuộc Công ty TNHH Toàn Việt (Việt Nam).

Thí sinh Trương Thanh Thủy xuất sắc đạt giải Quán quân chương trình

Cuộc thi nhằm giao lưu, tìm kiếm, phát huy những tài năng của những nhà thiết kế trẻ. Bên cạnh đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thực tiễn để các bạn sinh viên học hỏi, trau dồi, tích lũy thêm kinh nghiệm trên con đường thiết kế thời trang đầy thử thách. Đồng thời, góp phần phát huy tính năng động, sáng tạo sáng tạo của sinh viên, thông qua cuộc thi góp phần tạo điều kiện phát huy tinh thần làm việc độc lập, lẫn hội nhóm của sinh viên trong công việc.

Đại diện Nhà tài trợ và Ban Giám khảo nhận hoa tri ân từ Ban tổ chức

Đảm nhận vai trò giám khảo tại Vòng chung kết có ông Hoàng Quốc Long – Trưởng Ban Giám khảo – Trưởng Khoa thời trang Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, ông Nguyễn Văn Khoa – Giảng viên trường Đại học Hutech; bà Trần Thị Mỹ Tiên – Trưởng phòng thiết kế Công ty TNHH Toàn Việt (Việt Nam), bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – Thư ký – Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.

Thí sinh Trương Thanh Thủy xuất sắc đạt giải Quán quân chương trình

Theo ông Hoàng Quốc Long – Trưởng Ban Giám khảo – Trưởng Khoa thời trang Trường Đại học Nguyễn Tất Thành: Ngành công nghiệp thời trang của  Việt Nam trong thời gian gần đây bị trùng xuống, đó là về lĩnh vực đào tạo thì không đáp ứng được nhu cầu của thị trường từ sản xuất hàng thời trang may sẵn cho đến cao cấp đều thiếu phong phú của thiết kế chuyên nghiệp. Về lĩnh vực sản xuất, hiện nay cũng mới dừng lại ở thế mạnh là gia công. Giá trị kim ngạch xuất khẩu của chúng ta thì luôn luôn tăng nhưng lợi nhuận mang về thì không cao. Cũng theo ông Long, nhà thiết kế có vai trò rất quan trọng góp phần tạo ra chuỗi giá trị cho lĩnh vực thời trang. Ông mong muốn qua cuộc thi tìm kiếm, thu hút được những nhân tài đang tiềm ẩn trong thi trường lao động, được đào tạo một cách bài bản, chính quy, nguyên tắc của một nhà thiết kế.

Tại Vòng chung kết, các thí sinh đã đem đến những bộ trang phục đồ ngủ được thiết kế đầy sáng tạo và phá cách. Với hai bộ trang phục sử dụng tông màu đen chủ đạo, phối ren tạo điểm nhấn riêng cho thiết kế, tạo cảm giác thoải mái, hài hòa cho người phụ nữ khi mặc, đã giúp cho thí sinh Trương Thanh Thủy xuất sắc đạt giải Quán quân cuộc thi VIETNAM’S FASHION DESIGN. Đồng thời, giải Á quân 1 và 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Nguyệt Quế và thí sinh Phạm Hồng Phương Thảo, cùng năm giải khuyến khích thuộc về các thí sinh còn lại.

Các bộ trang phục đều mong muốn mang lại cảm giác thoải mái cho người phụ nữ khi mặc

Tin rằng, chương trình sẽ là chất xúc tác, cũng như là cầu nối, giúp sinh viên có cơ hội ứng cử vào các công ty thời trang sau khi tốt nghiệp, được đào tạo chuyên môn, qua đó, khẳng định bản lĩnh bản thân, phát huy được phong cách sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế.

 

Thương hiệu thời trang Moonsa thuộc Công ty TNHH Toàn Việt (Việt Nam), với những thiết kế đầm ngủ mang phong cách độc đáo và hiện đại, giúp người phụ nữ Việt quyến rũ hơn và xinh đẹp hơn. Mặc dù mới thành lập, nhưng thương hiệu Moonsa đã cho ra các sản phẩm chất lượng đến với công chúng, mang đến cho người phụ nữ Việt vẻ đẹp và vẻ sang trọng nơi phòng khách, gon gàng nơi nhà bếp, quyến rũ rong phòng ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *