(MK - ASEAN) - Được biết đến là một thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới, Yamaha chứng minh vị thế tiên phong trên thị trường bằng những thành tựu mới trong công cuộc phát triển các sản phẩm và dịch vụ. Để đồng hành cùng đam mê âm nhạc của mọi người, ngày 18/7/2020, Yamaha khai trương trường âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam.

Trường âm nhạcYamaha tọa lạc ở Tầng 2, Lô S62AB, Aeon Mall Tân Phú cùng khu vực Cửa hàng Âm nhạc Yamaha. Với quy mô 15phòng học đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, trường âm nhạc sẽ mang đến cho học viên môi trường Âm nhạc chuyên nghiệp đểcó thể phát triển khả năng và cảm hứng chơi nhạc của mình.

Ông Makoto Tani – Tổng Giám đốc Yamaha Music Vietnam phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Makoto Tani – Tổng Giám đốc Yamaha Music Vietnam cho biết: Trường Âm nhạc Yahama cam kết mang đến nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế dành cho mọi lứa tuổi. Với triết lý phát hiện tài năng âm nhạc mà bất kỳ ai khi sinh ra đều sở hữu, trường âm nhạc Yamaha luôn đồng hành với mọi người, nhất là các bạn trẻ nuôi dưỡng, rèn luyện khả năng sáng tạo và chơi nhạc. Để đạt được điều này, Yamaha đã xây dựng hệ thống giáo dục âm nhạc với 3 tính năng độc đáo: Giáo dục âm nhạc toàn diện, Giáo dục đúng thời điểm và hình thức học theo nhóm.

Ông Hoàng Ngọc Long – Giám đốc Nhạc viện Tp.Hồ Chí Minh phát biểu tại sự kiện

Chúc mừng sự kiện khai trương trường âm nhạc đầu tiên của Yamaha tại Việt Nam, ông Hoàng Ngọc Long Giám đốc Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh nhận định: Để làm tốt việc đào tạo âm nhạc cho mọi lứa tuổi, nhất là độ tuổi thiếu nhi, thanh thiếu niên, vai trò của các nhạc viện, trường học, trung tâm âm nhạc là rất quan trọng. Trường âm nhạc Yamaha đi vào hoạt động sẽ mang đến môi trường học tập, rèn luyện âm nhạc chuyên nghiệp, hiện đại cho học viên. Với kinh nghiệm 60 năm giảng dạy âm nhạc ở 40 quốc gia trên thế giới, trường âm nhạc Yamaha thật sự là con đường ngắn nhất, hiệu quả cao cho mọi người phát huy tài năng âm nhạc của mình. Ông Hoàng Ngọc Long cũng gửi lời cảm ơn đến tổ chức Yamaha music Vietnam thời gian qua đã ủng hộ tích cực, đồng hành cùng nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh trong các hoạt động âm nhạc học đường, âm nhạc thiếu nhi.

Chào đón sự kiện Trường Âm nhạc Yamaha Vietnam đầu tiên, trường áp dụng nhiều
ưu đãi hấp dẫn cho học viên mới:
Từ nay đến hết tháng 8/2020, học viên đăng ký học cùng anh/chị/em ruột được miễn
phí đăng ký đầu vào (500.000 VNĐ) và nhận được 1 voucher mua nhạc cụ áp dụng
tại cửa hàng Âm nhạc Yamaha.
Với mong muốn mang sự trải nghiệm âm nhạc đến tất cả mọi người, học viên sẽ có
cơ hội được nhận 1 ba lô của Yamaha khi đăng ký học thử. Học viên cũng sẽ được
hưởng ưu đãi giảm 5% khi mua bất kỳ nhạc cụ nào tại cửa hàng âm nhạc Yamaha.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *